T3, 07 / 2017 12:39 sáng | ngongan

Kem oreo là món kem siêu ngon mát lạnh được nhiều bạn trẻ thưởng thức trong hè này, hương kem thơm nức mùi bánh oreo khẳng định sẽ mang lại cảm giác thoải mái, khoan khoái vô cùng khi thưởng thức. Cùng tìm hiểu các làm kem oreo siêu ngon dưới đây nhé. Nội dung […]

Kem oreo là món kem siêu ngon mát lạnh được nhiều bạn trẻ thưởng thức trong hè này, hương kem thơm nức mùi bánh oreo khẳng định sẽ mang lại cảm giác thoải mái, khoan khoái vô cùng khi thưởng thức.

Cùng tìm hiểu các làm kem oreo siêu ngon dưới đây nhé.

1. Nguyên liệu làm kem oreo

Nguyên liệu chuẩn bị để làm kem oreo cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết dưới đây là được

Công thức làm kem oreo siêu ngon mát lạnh mùa hè

– 300ml Kem tươi

– 1 gói nhỏ bánh Oreo ( khoảng 3 chiếc bánh oreo là đủ )

– 500ml sữa tươi

– 150g đường

Như vậy là bạn đã chuẩn bị đủ được nguyên liệu làm kem oreo rồi đấy.

2. Cách làm kem oreo

Cách làm kem oreo tương đối đơn giản, chị em thực hiện đầy đủ theo các bước dưới đây là được :

Bước 1 :

Bước đầu tiên khi làm kem oreo bạn cần lấy bánh oreo trong túi, bóp đều bánh cho tới khi bánh nát vụn ra là được

Bước 2 :

Bước kế tiếp bạn đem bánh oreo đã được bóp nát vụn hòa chung với 500ml sữa tươi đã được chuẩn bị sẵn

Công thức làm kem oreo siêu ngon mát lạnh mùa hè

Bước 3 :

Tiếp theo bạn lấy khoảng 250ml kem tươi whipping cho vào trong hỗn hợp oreo, khuấy thật đều tay cho nguyên liệu quện đều với nhau là được

Bước 4 :

Bước thứ tư bạn thả đường vào hỗn hợp, khuấy đều tới khi đường tan đều trong hỗn hợp là được nhé

Bước 5 :

Sau cùng bạn cắm điện cho máy làm kem quay trước, sau đó bạn mời từ từ đổ hỗn hợp kem vào trong máy, để máy chạy liên tục chừng 30 phút, đợi cho tới khi kem bông lên thì tắt máy là được

Chú ý : Khi làm kem oreo, bạn nên để bowl của máy làm kem vào trong ngăn đá tủ lạnh để làm lạnh tối thiểu là 8 tiếng để đảm bảo kem đông lạnh ngon miệng nhất.

Công thức làm kem oreo siêu ngon mát lạnh mùa hè

Bước 6 :

Cuối cùng bạn chỉ cần cho kem ra hộp đựng kem, cho vào trong ngăn đá tủ lạnh bảo quản chừng vài tiếng cho tới khi kem đông hẳn là được, như vậy là bạn đã hoàn thành được cách làm kem oreo siêu thơm ngon hấp dẫn rồi nhé.

3. Thành phẩm món ăn

Như vậy chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã làm xong được món kem oreo ngon không kém các hàng kem bày bán bên ngoài đâu nhé, hương vị kem oreo ngọt bùi mát lạnh khẳng định sẽ được các bạn trẻ yêu thích.

Thành phẩm món kem oreo siêu thơm ngon này sẽ làm tăng hương vị mát lạnh và cảm giác sảng khoái hơn trong ngày hè nóng này.

Với cách làm kem oreo tương đối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự chế biến được trong thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi, lúc này bạn chỉ cần trổ tài thực hiện làm kem oreo siêu thơm ngon để mọi người cùng thưởng thức là được.

Khẳng định món kem oreo siêu thơm nogn lạ miệng này sẽ khiến mọi người thích thú vô cùng đấy nhé.

Ngoài các món kem oreo thơm ngon hấp dẫn, chị em cũng có thể học làm kem với các công thức làm kem sữa dừa, kem hoa quả tại congthucnauan.net để hoàn thành được nhiều món kem ngon đa dạng, giải nhiệt tốt nhất trong ngày hè nắng nóng này.

Bài viết cùng chuyên mục